เลนส์ป้องกันแสงสีฟ้า

BLULOC - TOG

BLULOC คือ วัสดุเลนส์ที่ปกป้องดวงตาจากรังสียูวิเอ ยูวีบีและคลื่นแสงพลังงานสูง โดยเฉพาะช่วงความยาวคลื่น 400 - 500 นาโนเมตรโดยมีแหล่งกำเนิดจากดวงอาทิตย์ หลอดไฟ LED และหน้าจอดิจิตอล ซึ่งเป็นอันตรายต่อดวงตา

การได้รับคลื่นแสงดังกล่าวโดยเฉพาะการใช้เวลากับหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์ที่มากขึ้นในแต่ละวัน ส่งผลให้เกิดภาวะ Digital eye strain ได้แก่ ตาแห้ง ตาพร่ามัว รู้สึกเครียด และคลื่นแสงนี้ยังสามารถทำลายสารลูทีนในดวงตา อาจส่งผลให้จอประสาทอักเสบ ทำให้เกิดภาวะต้อกระจก และเป็นจุดเริ่มต้นของโรคจอประสาทตาเสื่อม

BLULOC ในหลากหลายทางเลือกวัสดุ : BLULOC1.50, BLULOC1.67, BLULOC TRIVEX, BLULOC TRIBRID, BLULOCLEAFEC01.4

 

Becare - Duralens

Be Care (UV420) ด้วยเทคโนโลยีปกป้องรังสี UV และ Hight Energy Visible Light (HEV) เนื้อวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถดูดซับ และป้องกันไม่ให้ กลุ่มแสงที่มีพลังงานสูง HEV ที่มีอันตรายส่งผ่นเข้าสู่ดวงตา (UV400 - 420 nm.) ปกป้องคุณได้ตลาดทั้งวัน ทุกกิจกรรมทั้งในอาคาร และกลางแจ้งได้อย่างหมดกังวล

 

Lutina - Tokai

อีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่เพื่อปกป้องดวงตา Tokai Luatina เป็นวัสดุที่พัฒนามาเพื่อกรองรังสี UV ที่เป็นอันตรายเกินกว่า 400 mn. เพื่อปกป้อง lutein ใน macula ในดวงตาของคุณ เพื่อให้คุณมีสุขภาพชีวิตที่ดีและยาวนานขึ้น

Tokai ภูมิใจที่จะนำเสนอนวัตกรรมรูปแบบใหม่ของเลนส์ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยในเรื่องการแก้ไขปัญหาค่าสายตา แต่จะเป็นเลนส์มาตรฐานในอนาคตที่ช่วยในการปกป้องดวงตาของคุณนั่นก็คือ The Eye Care Design จากการศึกษาพบว่ามีหลากหลายสาเหตุที่ทำลายดวงตาของคุณได้ซึ่งส่งผลต่อคุณภาพชีวิต หนึ่งในนั้นคือโรคจอประสาทตาเสื่อมที่ทำให้สูญเสียการมองเห็นมากที่สุดในกลุ่มคนที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป

Macula จะอยู่ตรงกลางจอประสาทตาซึ่งจะช่วยให้เรามองเห็นภาพได้คมชัดมากยิ่งขึ้น จากการศึกษาพบว่าสาร Lutein สามารถถูกทำงานได้และเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกิดโรคตาซึ่งสาร Lutein ถูกทำลายด้วยรังสี UV เป็นหลัก

ร่างกายของเรานั้นไม่สามารถสร้างสาร Lutein ขึ้นได้เองเราจึงต้องทานผักใบเหลืองและเขียว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม Tokaiถึงได้มีการคิดค้น Lutina ขึ้นมาเพื่อเป็นมาตรฐานเลนส์ในอนาคตที่ใช้ปกป้องดวงตาของเรา Lutina จะช่วยป้องกันรังสี UV และช่วยลดอัตรายจากการทำลายสาร Lutein ที่อยู่ในดวงตาของเรา

Tokai Lutina คือ เนื้อวัสดุที่มีคุณสมบัติพิศษที่สามารถดูดซับ และป้องกันไม่ให้ กลุ่มแสงที่มีพลังงานสูง HEV ที่มีอันตรายส่งผ่านเข้าสู่ดวงตา (UV400 - 420 nm.) ที่สำคัญทุกคู่จะเคลือบโค๊ท P-UV ด้านหลังเพื่อป้องกันการสะท้อนกลับของ รังสี UV และเริ่มที่ index 1.6AS 1.67 และ 1.76

 

Zeen Pro - เลนส์สายตาดิจิตอลเฉพาะบุคคลสำหรับการเล่นเกมส์

เลนส์ Zeen Pro ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของทุกไลฟ์สไตล์ ที่ใช้งาน่ผายหน้าจอดิจิทัล อาทิ คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เลนส์สายตาดิจิตอลเฉพาะบุคคลที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ผสมผสานกับเทคโนโลยี FREEFORM และ BOOST ACCOMMODATION เพื่อการมองเห็นภาพคมชัดได้อย่างไหลลื่นในทุกระยะ ไม่มีสะดุดทุกการเพ่งมองจากการเปลี่ยนระยะโฟกัส ช่วยผ่อนคลายอาการตาอ่อนล้า ตาแห้ง และป้องกันแสงสีฟ้า มอบความสบายตาสูงสุดให้แก่ ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ และผู้ใช้งานบนหน้าจอดิจิตอล ต่อเนื่องยาวนาน 2-3 ชั่วโมง